กิจกรรม MedSci SMART day 2024

ผ่านไปแล้วกับ กิจกรรม MedSci SMART day 2024 โดย ฝ่ายพัฒนานิสิต สโมสรนิสิต ชมรมศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นกิจกรรมส่งท้ายในวันนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา/ฝึกงานของพี่ๆปี 4 และฉลองการก้าวผ่านฤดูกาลสอบปลายภาคของน้องๆปี 1-3 พี่ๆบัณฑิต อาจารย์ ศิษย์เก่าและนิสิตที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรมประกอบไปด้วย การบรรยายพิเศษ หัวข้อ Business idea “เบื้องหลังความสำเร็จ BAND น้ำหอมชั้นนำระดับประเทศ” โดย ดร.จุรัญญา อ่อนล้อม ศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยนเรศวร กรรมการบริหาร บริษัท ดาริน แล็บบอราทอรี่ส์ จำกัด ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ เพิ่มพลังใจ ไอเดียที่เป็นประโยชน์ในการสร้างธุรกิจ การผันตัวและความคิดจากการเป็นนักวิชาการสู่การเป็นนักธุรกิจที่ใช้วิชาการในการสร้างงานสร้างอาชีพ ในอนาคต ได้เป็นอย่างดี และความสนุกสนานต่อไป พบกับ ศิลปินวง Rooftop ทั้ง บี๊บ-ศิรสัณห์ และ โก้-วศิน สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสุข ความทรงจำ โอบล้อมด้วยความสนุกสนาน หวังว่ากิจกรรมนี้จะเติมเต็มความสุข ความทรงจำที่ดีตลอดไป และติดตาม MedSciSMARTday 2025 ในโอกาสต่อไป