ประกาศคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เปิดรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร  (เงินงบประมาณรายได้) ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ห้องปฏิบัติการภาควิชากายวิภาคศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นั้น ในการนี้ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้ดำเนินการสอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในการนี้ จึงใคร่ขอประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังรายชื่อต่อไปนี้

ลำดับ

1. นางสาวปุณณา ฟักปลั่ง

ลำดับสำรอง

1. นางสาวรติมา บรุณพันธ์

ทั้งนี้ ขอให้ผู้สอบผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 (ยกว้นลำดับสำรอง) มารายงานตัว ณ สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในวันที่ 13 เมษายน 2563 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ณ สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

นักวิทยาศาสตร์