คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวยุพา ศรีทองชัย นิสิตระดับปริญญาโท สาขากายวิภาคศาสตร์

นางสาวยุพา ศรีทองชัย
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิต
“Kanazawa University Exchange Program in Medical Science (2021- 2022)”ณ Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น ได้รับทุนสนับสนุนรายเดือนจากรัฐบาลญี่ปุ่น (JASSO)