คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อชิรญา ธรรมศักดิ์ชัย อาจารย์ประจำภาควิชากายวิภาคศาสตร์

🎉ดร.อชิรญา ธรรมศักดิ์ชัย

ที่ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 28 พฤษภาคม 2565