คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรศักดิ์ แก้วก่อง (รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต)

‍ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรศักดิ์ แก้วก่อง
(รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต)
ที่ได้รับรางวัล “Best Poster Presentation Award”
งานประชุม The 2nd International Congress of the Asian Oncology Society in conjunction with The 48th Annual Meeting of Korean Cancer Association.
ระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน 2565 ณ Lotte Hotel กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้