เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565  คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ นำโดย ผศ.ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้การต้อนรับทีมคณาจารย์และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนอุตรดิตถ์ เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน และแนะแนวการศึกษาเพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้ต่างๆ นอกห้องเรียน และเป็นแนวทางในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยนเรศวร