ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ “สถานภาพการจัดตั้งกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และนโยบายการปรับเปลี่ยนมหาวิทยาลัยให้เป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ” โดย ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในวันที่ 18 มีนาคม 2562 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมรับฟังปาฐกถาพิเศษ สถานภาพการจัดตั้งกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และนโยบายการปรับเปลี่ยนมหาวิทยาลัยให้เป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ โดย ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในวันที่ 18 มีนาคม 2562 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม 301 อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่ม: https://line.me/R/ti/p/%40naresuan_u

กำหนดการ

08.00-08.55 น.        ลงทะเบียน พร้อมรับอาหารว่าง

08.45-09.00 น.        กล่าวต้อนรับ โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และบันทึกภาพร่วมกัน

09.00-12.00 น.        การปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ  สถานภาพการจัดตั้งกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

*หมายเหตุ กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

** ข้อมูลข่าวและโปสเตอร์ จากมหาวิทยาลัยนเรศวร