ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

และนิสิตกลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอเชิญบุคลากร นิสิต และผู้มีจิตศรัทธา เข้าร่วมโครงการทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่ร่างอาจารย์ใหญ่  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

และขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒

ในวันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ –  ๑๒.๔๐ น.

ณ ห้องสัมมนาเอกาทศรถ ๓๐๑ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร