ขอเชิญร่วมอุปถัมภ์โรงทาน ในพิธีพระราชทานเพลิงร่างอาจารย์ใหญ่ ในระหว่างวันที่ ๑๓-๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔

ด้วยภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับนิสิตกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยนเรศวร

กำหนดจัดพิธีพระราชทานเพลิงร่างอาจารย์ใหญ่ (เป็นกรณีพิเศษ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

** ในระหว่างวันที่ ๑๓-๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ณ เมรุวัดศรีรัตนาราม (วัดจูงนาง) ตำบลท่าทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์ผู้มีจิตศรัทธา ในการให้ความอุปถัมภ์โรงทาน เพื่อจัดอาหารเย็น เลี้ยงรับรองญาติอาจารย์ใหญ่และนิสิตที่มาร่วมในพิธีสวดพระอภิธรรม ในวันเสาร์ที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ และ เพื่อจัดอาหารกลางวัน ถวายเพลพระ เลี้ยงรับรองญาติอาจารย์ใหญ่ และนิสิตที่มาร่วมในพิธีพระราชทานเพลิงร่างอาจารย์ใหญ่ ในวันอาทิตย์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔

** หากผู้มีจิตศรัทธาท่านใดมีความประสงค์ในการให้ความอุปถัมภ์โรงทาน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและแจ้งความประสงค์ได้ที่ ผู้ประสานงานภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คุณรุ่งรัตน์ ฉันทพานิช โทรศัพท์ ๐๕๕ ๙๖๔๗๐๕