คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร. สายศิริ มีระเสน

🙇‍♀️ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร. สายศิริ มีระเสน
ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
จากมติสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 297 (5/2565) เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2565
ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป